【CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU】Dịch vụ cho thuê cây cảnh Tp Thủ Đức trọn gói

Hiện nay, tại Thủ Đức, nhiều người ưa thích sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh Tp Thủ Đức trọn gói. Lý do vì đơn vị dịch vụ không chỉ cung cấp những công ty cây xanh chất lượng, mẫu mã cây cảnh đa dạng, giá thanh thuê còn rẻ hơn nhiều so với giá thành mua mới.

1. Tiêu chí lựa chọn công ty cho thuê cây cảnh Tp Thủ Đức trọn gói uy tín

Để có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh chất lượng, đảm bảo uy tín. Bạn cần nắm rõ một số tiêu chuẩn dưới đây: 

- Nhiều loại cây cho khách hàng lựa chọn: Đầu tiên hãy lựa chọn đơn vị có nhiều loại cây cảnh khác nhau, điều này tăng khả năng lựa chọn phù hợp từ kích thước, kiểu dáng, chi phí phù hợp nhất với khả năng, sở thích của mình.

cho-thue-cay-canh-tp-thu-duc-tron-goi

Nhiều tiêu chí lựa chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh Tp Thủ Đức trọn gói

- Mức giá thành "mềm" so với thị trường: Hãy chọn dịch vụ cho thuê cây cảnh Tp Thủ Đức trọn gói có cây đẹp và mức giá thuê hợp lý. Việc này giúp bạn sở hữu cây cảnh đẹp mà lại còn tiết kiệm được một khoản khá.

- Hỗ trợ khách hàng giao hàng nhanh chóng: Đa phần các loại cây cảnh thường có kích thước khá lớn, nặng. Vì vậy nếu tự vận chuyển sẽ khó khăn và tốn nhiều chi phí hơn. Do đó, hay ưu tiên những đơn vị cho thuê cây có hỗ trợ giao hàng nhanh chóng, chi phí rẻ nhé.

- Cây cảnh chất lượng, đẹp mắt: Cuối cùng là yếu tố quan trọng để lựa chọn đơn vị cung cấp cây cảnh. Bạn cần chọn nơi có cây cảnh tươi tốt, chất lượng và đẹp mắt. Điều này đảm bảo sau khi thuê, cây sẽ không bị héo, hư hỏng.

cho-thue-cay-canh-tp-thu-duc-tron-goi

Dịch vụ cho thuê cây cảnh Tp Thủ Đức trọn gói của Đại Phú

2. Dịch vụ cho thuê cây cảnh Tp Thủ Đức trọn gói của Đại Phú

Để đảm bảo thuê được cây cảnh nội thất chất lượng với giá thành phải chăng tại Thủ Đức, bạn nên chọn một công ty cho thuê cây cảnh Tp Thủ Đức trọn gói  uy tín.

Hãy xem xét đến thương hiệu, những sản phẩm cây cảnh cung cấp, dịch vụ chăm sóc khách hàng, giá thành dịch vụ, công ty có kinh nghiệm bao nhiêu năm,.....Trên cơ sở đó, bạn sẽ chọn được cho mình đơn vị cho thuê cây cảnh chất lượng nhất.

Đại Phú là một trong những đơn vị cho thuê cây cảnh Tp Thủ Đức trọn gói được yêu thích trên địa bàn Thủ Đức. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh nhiều năm liền và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Đến với Đại Phú, bạn không những chọn được cây cảnh nội thất vừa ý mà còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ dịch vụ cho thuê cây cảnh nội thất của chúng tôi.

cho-thue-cay-canh-tp-thu-duc-tron-goi

Dịch vụ cho thuê cây cảnh Tp Thủ Đức trọn gói tiết kiệm chi phí

3. Giá dịch vụ cho thuê cây cảnh Tp Thủ Đức trọn gói là bao nhiêu?

So với mặt bằng cho thuê cây cảnh tại Tp Thủ Đức thì giá cho thuê tại công ty Đại Phú tốt hơn. Mức giá thuê cây cảnh từ 55.000 đến 21.000 VND/cây tùy từng loại cây. Mời bạn đọc tham khảo bảng giá cho thuê cây cảnh tại Đại Phú như sau:

Đơn giá thuê cây cảnh ở trên chưa bao gồm 10% VAT, giá áp dụng tại TP. Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh, Nha Trang.Giá thuê có thể điều chỉnh tùy vào số lượng cây thực tế.Cho thuê số lượng từ 05 chậu trở lên. Thuê càng nhiều thì giá càng rẻ.Giá thuê ở trên đã bao gồm: Chậu, cây, dĩa lót.


Công ty TNHH MTV Cảnh quan ĐẠI PHÚ
Chuyên: Cho Thuê Cây Cảnh | Thiết Kế - Thi Công - Chăm Sóc Cảnh Quan - Sân Vườn - Hồ Cá Koi
Tại Tp.Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai - Nha Trang
Hotline | Zalo Tư vấn miễn phí: 0936 052 533 (Mr.Lễ)
Email: caycanhdaiphu@gmail.com | daiphu.dp@gmail.com
Website: dichvucaycanh.vn  |  caycanhdaiphu.com
Facebookfacebook.com/daiphulandscape
Trụ sở chính: 52/28/2 Đường số 12, KP.4, P. Tam Bình, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM (cuối hẻm 50)
Chi nhánh: 1010 Đường 23/10, Phú Trung, Vĩnh Thạnh, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa.


(*) Xem thêm

Bình luận