【CHI TIẾT A-Z】dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng TpHCM tại Đại Phú

 

Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng TpHCM thì Đại Phú là địa chỉ để mọi người lựa chọn. Với đa dạng các loại cây, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, giá dịch vụ tốt là lý do khách hàng luôn chọn thuê cây cảnh tại công ty.

cho thuê cây xanh văn phòng TpHCM

Cây cảnh văn phòng mang tới nhiều lợi ích khác nhau

1. Tác dụng của việc đặt cây xanh trong văn phòng

Xu hướng mang thiên nhiên vào văn phòng hiện nay ngày một gia tăng nhanh. Bằng chứng là cây xanh đều có mặt tại các sảnh, phòng khách, phòng họp, bàn làm việc, bàn lễ tân ...

Trước khi đi vào tìm hiểu cụ thể về dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng TpHCM của công ty Đại Phú, chúng ta hãy cùng xem lợi ích của việc đặt cây xanh trong văn phòng như thế nào.

Những tác dụng của việc đặt cây xanh trong văn phòng như sau:

1.1. Làm gia tăng tính thẩm mỹ, hài hòa cho văn phòng

Đặt cây xanh trong văn phòng làm gia tăng tính thẩm mỹ hơn, bởi màu xanh làm cho không gian trở nên hài hòa hơn. Thay vì chỉ có bàn ghế, máy văn phòng, thiết bị điện tử, tủ tài liệu thì trang trí một vài chậu cây cũng mang lại sự mới mẻ hơn.

1.2. Cây xanh giúp giảm áp lực làm việc cho nhân viên văn phòng

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh việc đặt cây cảnh trong văn phòng giúp làm tăng hiệu quả công việc, giảm căng thẳng, stress đáng kể. Bởi vì làm việc trong một môi trường có nhiều cây xanh, đầu óc có thể thoải mái, thư giãn từ đó sẽ giúp nhân viên văn phòng có hiệu suất công việc cao hơn.

Theo kết quả nghiên cứu vào năm 2010 đã ghi nhận mức độ giảm áp lực đáng trong các văn phòng có đặt cây xanh. Cụ thể:

Giảm 58% triệu chứng trầm cảm, chán nản.

- Giảm 44% sự tức giận, mâu thuẫn giữa các đồng nghiệp.

- Giảm 38% sự mệt mỏi, uể oải trong giờ làm.

- Giảm 37% sự căng thẳng, lo âu.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê cây cảnh trang trí sảnh【CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ】

cho thuê cây xanh văn phòng TpHCM

Đặt cây xanh trong văn phòng làm giảm áp lực công việc

1.3. Trồng cây xanh ở văn phòng giúp tăng hiệu quả công việc

Hiệu quả công việc được tăng lên khá nhiều nếu trong phòng làm việc trồng nhiều cây xanh. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tỉ lệ nhân viên ít mắc lỗi hơn, tiến độ hoàn thành công việc sớm hơn, hiệu suất làm việc tăng lên từ 10-15%. Nhờ quá trình hô hấp của cây xanh nên lượng khí CO2 trong phòng làm việc sẽ giảm, nhân viên sẽ được hít thở không khí trong lành, nên tinh thần sảng khoái hơn, cơ thể không bị mệt mỏi nữa.

1.4. Đặt cây xanh trong văn phòng giúp mọi người khỏe mạnh hơn

Sự góp mặt của cây xanh sẽ tạo nên không gian làm việc trong văn phòng sẽ trở nên thoải mái, nhẹ nhàng và tươi tắn hơn. Ngoài tác dụng cải thiện tâm lý của nhân viên thì nó còn tác động tích cực đến sức khỏe đặc biệt làm giảm chứng hạ huyết áp hữu hiệu.

Theo số liệu báo cáo, những nơi làm việc có cây xanh, tỉ lệ nghỉ việc do báo ốm giảm xuống 30%. Một tác dụng vô cùng tốt bởi nếu số lượng nhân viên vắng mặt làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc mà còn làm tổn thất về kinh tế do việc nghỉ phép dài ngày.

Và các nghiên cứu còn cho thấy, việc đặt cây xanh trong phòng có thể làm da đỡ khô hơn 20%. Triệu chứng thường gặp ở những văn phòng làm việc sử dụng điều hòa, máy lạnh.

cho thuê cây xanh văn phòng TpHCM

Đại Phú – công ty cho thuê cây xanh văn phòng TpHCM uy tín

2. Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng TpHCM của Đại Phú

Qua trình bày ở trên, bạn đọc cũng đã nắm được những lợi ích của việc đặt cây xanh trong văn phòng như thế nào rồi. Tuy nhiên, khó khăn mà lớn nhất mà mọi người gặp phải đó là không biết cách, không có thời gian và không hiểu biết về đặc tính phát triển của từng loại cây để chăm sóc. Vì thế, sau khi mua cây về một thời gian ngắn là cây sẽ trở nên héo úa, khô dần và chết. Việc này là giảm tính thẩm mỹ, ảnh hưởng đến mỹ quan chung của cả văn phòng.

Nhận thấy được tầm quan trọng của việc đặt cây cảnh trong văn phòng và trở ngại khó khăn trong quá trình chăm sóc. Công ty Đại Phú đã cho ra đời dịch vụ cho thuê cây xanh TpHCM gồm cho thuê và chăm sóc, bảo quản tuyệt đối hệ thống cây xanh cho văn phòng.

Giờ đây, khách hàng không còn phải lo lắng gì nữa, vì đã có dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng TpHCM của Đại Phú lo tất cả. Công ty sẽ giúp văn phòng của bạn trở nên xanh tươi, mát mẻ, cảm giác đang sống trong thiên nhiên ngay tại nơi làm việc.

Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng TpHCM của công ty Đại Phú bao gồm:

Cho thuê cây xanh TpHCM trang trí phòng làm việc, trang trí tòa nhà, sảnh công ty, đại sảnh các tòa nhà, khách sạn, nhà hàng...

- Cho thuê cây cảnh sự kiện hội chợ, triển lãm, cho thuê cây xanh trang trí spa, trung tâm thương mại.

Cho thuê cây xanh văn phòng TpHCM với đầy đủ các chủng loại cây, cây cảnh để bàn, để sàn, kích thước phù hợp ở từng vị trí.

cho thuê cây xanh văn phòng TpHCM

Giá thuê cây xanh văn phòng tại Đại Phú hợp lý

3. Thủ tục cho thuê cây xanh văn phòng TpHCM của Đại Phú như thế nào?

Tới đây, bạn cũng đã nắm được cơ bản dịch vụ cho thuê cây cảnh tại TpHCM của công ty Đại Phú. Nhưng còn thủ tục cho thuê cây xanh văn phòng TpHCM là như thế nào? Có nhiều thủ tục, khó khăn gì không? Và câu trả lời của chúng tôi cho các bạn đó là:

3.1. Thủ tục cho thuê cây  cảnh Đại Phú đơn giản nhanh chóng

Thủ tục cho thuê cây xanh TpHCM của công ty Đại Phú vô cùng đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin về công ty của bạn, địa chỉ, số điện thoại, người nhận hàng cho Đại Phú là bạn có thể sử dụng dịch vụ.

3.2. Giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng TpHCM của công ty cảnh quan Đại Phú, Quý khách không cần phải đến trực tiếp tới vườn cây của chúng tôi để lựa cây. Công ty sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ hình ảnh thực tế về các loại cây, kích thước, số lượng để bạn chọn. Sau khi Quý khách đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành giao cây tới văn phòng của bạn.

3.3. Được đổi cây, thay cây linh hoạt

Nếu trong quá trình giao cây, Quý khách không hài lòng, hoặc thích loại cây khách chúng tôi có thể đổi cây thoải mái, 1 tháng sẽ thay đổi luân phiên. Hoặc nếu trong thời gian thuê, cây xanh bị héo, úa chúng tôi có thể thay mới sang cây khác.

3.4. Không tốn thời gian chăm sóc cây

Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng TpHCM sẽ giúp quý khách không tốn thời gian chăm sóc cây, không lo cây bị héo, chết. Bởi theo định kỳ 1 tuần 1 lần, nhân viên của công ty Đại Phú sẽ tới tận văn phòng chăm sóc. Để trong suốt thời gian thuê, cây được chăm sóc phát triển xanh tốt.

3.5. Giá cho thuê cây xanh văn phòng TpHCM Đại Phú hợp lý

So với mặt bằng chung về dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng ở TpHCM thì mức giá của công ty Đại Phú hợp lý, không quá cao như bên ngoài thị trường. Giá cho thuê cây xanh TpHCM của công ty chỉ dao động từ 50.000 đến 220.000/tháng tùy từng loại cây khác nhau.

Không cần phải bỏ tiền mua cây, trồng và chăm sóc cây. Chỉ cần sử dụng dịch vụ thuê cây cảnh của chúng tôi, văn phòng của bạn vẫn tràn ngập màu xanh, tạo không gian làm việc vô cùng tuyệt vời.

cho thuê cây xanh văn phòng TpHCM

Thuê cây cảnh Đại Phú giúp công ty tiết kiệm thời gian chăm sóc

4. Bảng giá cho thuê cây xanh văn phòng của Đại Phú năm 2021

Để giúp Quý khách nắm rõ mức giá cho thuê cây xanh văn phòng TpHCM. Công ty Đại Phú xin gửi đến Quý khách bảng báo giá dịch vụ cho thuê cây xanh TpHCM năm 2021 cụ thể như sau:

MÔ TẢ

Cho thuê cây cảnh/ tháng

ĐVT

Số lượng

Giá thuê  (tháng)

Giá bán

Cho thuê cây xanh loại 1, – H = 1,4-1,7m.

Các loại cây gồm: kim ngân, phát tài gốc, trầu bà tháp, trầu bà đế vương, cau nhật, đại phú.

Chậu

01

170.000

850.000

Cho thuê cây xanh loại 2, – H = 1m- 1,4m. Các loại cây: kim phát tài, bạch mã hoàng tử, ngũ gia bì, phát tài ghép, cau hawai, lưỡi hổ, trúc bách hợp, trúc mây, cau vàng, kè nhật, trúc nhật, phú quý, trầu bà, vạn niên thanh.

Chậu

01

130.000

650.000

Cho thuê cây trung để hộc – H =  0,4-0,6m. Các loại cây: kim tiền, phú quý, bạch mã, thanh lam, lưỡi hổ,  giữ tiền, ngọc ngân

Chậu

01

80.000

350.000

Cho thuê cây cảnh để bàn – H = 0,2-0,3m. Các loại cây: trầu bà, phú quý, kim phát tài, ngọc ngân, kè, cau tiểu trâm, lưỡi hổ.

Chậu

01

50.000

160.000

Lan Denro – H = 0.6m Hồng Môn, lan ý 0,3 -0,4cm.

Cành

01

75.000

120.000

Lan hồ điệp  0.6m

Cành

01

220.000

250.000

Chú thích:

- Bảng báo giá cho thuê cây xanh văn phòng TpHCM của công ty Đại Phú ở trên chưa bao gồm thuế VAT 10%.

- Báo giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển, chi phí nhân công , chăm sóc định kỳ 4 lần/tháng.

Đơn giá cho thuê cây cảnh văn phòng ở trên đã bao gồm cây, chậu và dĩa lót.

- Cam kết bảo đảm tuyệt đối cây xanh trong văn phòng của quý khách hàng luôn xanh tốt, không héo úa, rụng lá vàng gây mất thẩm mỹ chung.

Cho thuê cây xanh văn phòng TpHCM số lượng từ 05 chậu trở lên, thuê càng nhiều giá sẽ càng rẻ.

- Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng thuê thực tế.

- H là chiều cao của cây tính cả chậu.

cho thuê cây xanh văn phòng TpHCM

Thuê cây cảnh văn phòng – hãy đến với công ty Đại Phú

5. Các bước cho thuê cây cảnh văn phòng của công ty Đại Phú

Nhằm giúp cho bạn đọc hiểu rõ quy trình cho thuê cây xanh TpHCM của công ty, chúng tôi xin giới thiệu các bước được diễn ra như sau:

- Bước 1: Tư vấn khách hàng chọn cây cảnh

Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thoại, kết hợp sử dụng hình ảnh trên website công ty từ đó giúp khách hàng nắm rõ các thông tin cần thiết trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

- Bước 2: Khảo sát thực tế văn phòng và tư vấn vị trí, số lượng cây

Nhân viên của công ty sẽ tới trực tiếp văn phòng của bạn để khảo sát thực tế. Nhân viên ký thuật Đại Phú sẽ tư vấn chi tiết loại cây nên đặt, số lượng cây, chiều cao, khu vực cần đặt cây tại văn phòng của bạn.

- Bước 3: Gửi bảng mô tả vị trí đặt cây và bảng báo giá cho thuê cây xanh văn phòng TpHCM. 

Nếu khách hàng đồng ý với tư vấn của nhân viên kỹ thuật Đại Phú, chúng tôi sẽ lập bảng mô tả vị trí đặt cây và bảng báo giá cho giá thuê cây cảnh văn phòng cho khách hàng. Trong bảng báo giá đã mô tả rõ các loại cây cảnh, quy cách, số lượng và đơn giá từng loại cây.

- Bước 4: Tiến hành ký hợp đồng

Sau khi tham khảo bảng giá và các tư vấn của nhân viên, nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng cho thuê cây xanh TpHCM. Bên khách hàng cùng ký và mỗi bên giữ 1 bản.

- Bước 5:  Sắp xếp, giao và đặt cây cảnh cho khách hàng

Trước khi giao hàng, công ty sẽ liên hệ trước với quý khách để thông báo chính xác ngày giao cây. Đúng hẹn, công ty sẽ tiến hành giao và trưng bày cây cảnh theo vị trí đã đặt trong đơn hàng

Chi tiết A-Z về dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng TpHCM của công ty Đại Phú đã được giới thiệu cụ thể và rõ ràng ở trên. Nếu bạn đọc quan tâm tới dịch vụ thuê cây cảnh, thiết kế sân vườn, bể cá Koi, vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.


Công ty TNHH MTV Cảnh quan ĐẠI PHÚ
Chuyên: Cho Thuê Cây Cảnh | Thiết Kế - Thi Công - Chăm Sóc Cảnh Quan - Sân Vườn - Hồ Cá Koi
Tại Tp.Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai - Nha Trang
Hotline | Zalo Tư vấn miễn phí: 0936 052 533 (Mr.Lễ)
Email: caycanhdaiphu@gmail.com | daiphu.dp@gmail.com
Website: dichvucaycanh.vn  |  caycanhdaiphu.com
Facebookfacebook.com/daiphulandscape
Trụ sở chính: 52/28/2 Đường số 12, KP.4, P. Tam Bình, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM (cuối hẻm 50)
Chi nhánh: 1010 Đường 23/10, Phú Trung, Vĩnh Thạnh, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa.


(*) Xem thêm

Bình luận