【TẤT TẦN TẬT】Bí quyết chọn dịch vụ cho thuê mai đặt sảnh chất lượng

Dịch vụ cho thuê mai vàng chưng Tết của Cảnh quan Đại Phú ra đời nhằm phục vụ tối đa đến Quý khách có nhu cầu thuê mai chưng ở các hộ gia đình, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, đại sảnh lớn, đại sảnh nhỏ, với giá thành phải chăng và không thế thiếu là những mẫu mai đẹp phù hợp ở mọi không gian. Hãy đọc ngay bài viết này để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ cho thuê mai đặt sảnh của Cảnh quan Đại Phú.

1. Dịch vụ cho thuê mai đặt sảnh có cần thiết không ? 

Có rất nhiều người cho rằng việc chưng mai ngày tết chỉ có các hộ gia đình là cần thiết chứ các công ty thì sẽ không cần. Tuy nhiên đó là suy nghĩ sai lầm bởi các công ty lại càng quan tâm đến vấn đề phong thủy nhiều hơn với những mong muốn cho công việc được suôn sẻ và nhiều may mắn trong năm mới. Vậy nên dịch vụ thuê mai chưng sảnh được ra đời như một lẽ hiển nhiên.

cho thuê mai đặt sảnh

Ý nghĩa của dịch vụ cho thuê mai đặt sảnh

Cũng lại có ý kiến cho rằng vậy tại sao các doanh nghiệp không mua hẳn một chậu mai về đặt để lại cần phải thuê bởi tài chính của các doanh nghiệp sẽ mạnh hơn các hộ gia đình lẻ mà có thể để trong thời gian dài.

Tuy nhiên điều đó là không cần thiết. Bởi hầu như nếu công ty mua chậu mai về sẽ không có ai có thời gian để chăm sóc cũng như đầy đủ kiến thức để mai có thể sống khỏe được. Vậy nên chỉ cần khoảng thời gian tết đến thuê một chậu mai về chưng ở sảnh là đã tuyệt vời rồi.

Vì vậy các cơ sở dịch vụ cho thuê mai tết ra đời như giải đáp được những vấn đề khúc mắc của đa số các doanh nghiệp. Vừa mang đến cho các công ty không gian tết ngập tràn ở sảnh lễ tân cũng như hợp phong thủy sao cho mang đến tiền tại, tài lộc cho cả công ty.

2. Những điểm lưu ý khi chọn dịch vụ cho thuê mai đặt sảnh

Đối với những công ty, doanh nghiệp đang có ý định sẽ sử dụng dịch vụ cho thuê mai đặt sảnh nên lưu ý một số điều trước khi quyết định sẽ mua chậu mai ở đâu và như thế nào. Một số “mẹo nhỏ” dưới đây sẽ giúp công ty bạn sở hữu được một cây mai phù hợp và chất lượng nhất:

cho thuê mai đặt sảnh

Cần lưu ý khi thuê dịch vụ cho thuê mai đặt sảnh

2.1. Diện tích sảnh đặt chậu mai cho thuê mai tết

Diện tích khu vực sảnh của công ty bạn để thuê mai Tết sẽ rất quan trọng để bạn quyết định nên chọn thuê mẫu chậu mai có kích thước như thế nào cho phù hợp. Cụ thể như sau:

  • - Khu vực sảnh chưng mai của công ty hơi nhỏ bạn nên chọn những mẫu mai có thế gọn hơn, tức là cành mai không chĩa ra ngoài quá nhiều. Đặc biệt là kích thước cây mai cũng nhỏ sẽ vừa phải với góc để mai cũng như tầm mắt người nhìn.
  • - Đối với những doanh nghiệp có sảnh lễ tân rộng thì sẽ rất dễ dàng lựa chọn những cơ sở có dịch vụ thuê mai chưng tết bởi khu vực sảnh rộng phù hợp đặt để nhiều mẫu mai với nhiều kích thước khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng không nên đặt để những chậu mai có kích thước quá nhỏ sẽ khiến nó bị lọt thỏm trong không gian quá rộng.

Thực tế các doanh nghiệp nên nhờ sự tư vấn của các chuyên gia về cây cảnh tại các vườn thuê mai sao cho có dáng đẹp lại hợp phong thủy. Bởi lẽ những công ty là nơi làm việc, làm ăn buôn bán nên việc tín ngưỡng rất quan trọng, người ta có câu "có kiêng có lành" đặc biệt vào thời khắc quan trọng bước sang năm mới.

2.2. Giá chậu mai cho thuê mai tết phù hợp

Có nhiều người suy nghĩ rằng đối với các doanh nghiệp khi lựa chọn hình thức dịch vụ thuê mai chưng tết cần gì để ý đến giá mai như thế nào. Tuy nhiên sự khác biệt giữa việc các hộ gia đình thuê mai chưng tết với các công ty đó chính là thời gian. Các gia đình có thể thích thì để lâu hơn nhưng các công ty có thể chỉ để một khoảng thời gian ngắn hơn để còn có lối đi riêng.

cho thuê mai đặt sảnh

Cần lựa chọn giá chậu cây cho thuê mai đặt sảnh phù hợp

Hiện nay tùy vào từng mẫu mai có cách tạo thế khác nhau mà chúng ta có thể yên tâm với các mức giá. Tốt nhất các công ty nên biết cách kiểm tra giá thị trường để có thể chọn lựa được chậu mai phù hợp với kinh tế cũng như không quá phí hoài chi phí bỏ ra.

Ngày nay các dịch vụ thuê mai chưng sảnh được ra đời ngày càng nhiều không chỉ phục vụ nhu cầu của các hộ gia đình mà cả các công ty, doanh nghiệp. Để có thể đa dạng được những mẫu mai đẹp để chưng tết tại không gian làm việc hãy đến ngay với Cảnh quan Đại Phú. Đây là đơn vị chuyên cung cấp những mẫu mai có tuổi đời từ 10 năm đến cả trăm năm và các thế mai được tạo rất nghệ thuật.

Cho dù là hộ cá nhân hay doanh nghiệp đang muốn tìm kiếm cơ sở dịch vụ thuê mai chưng sảnh uy tín thì đừng bỏ lỡ Cảnh quan Đại Phú. Ngoài ra trước khi quyết định chọn lựa mẫu mai nào cũng nhớ đừng bỏ qua một số thông tin bổ ích phía trên nhé!


Công ty TNHH MTV Cảnh quan ĐẠI PHÚ
Chuyên: Cho Thuê Cây Cảnh | Thiết Kế - Thi Công - Chăm Sóc Cảnh Quan - Sân Vườn - Hồ Cá Koi
Tại Tp.Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai - Nha Trang
Hotline | Zalo Tư vấn miễn phí: 0936 052 533 (Mr.Lễ)
Email: caycanhdaiphu@gmail.com | daiphu.dp@gmail.com
Website: dichvucaycanh.vn  |  caycanhdaiphu.com
Facebookfacebook.com/daiphulandscape
Trụ sở chính: 52/28/2 Đường số 12, KP.4, P. Tam Bình, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM (cuối hẻm 50)
Chi nhánh: 1010 Đường 23/10, Phú Trung, Vĩnh Thạnh, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa.


(*) Xem thêm

Bình luận