【Nhanh chóng – Uy tín】Đơn vị cho thuê mai tân niên.

Các công ty, doanh nghiệp, người yêu cây cảnh thường tìm đến đơn vị cho thuê mai tân niên Cảnh Quan Đại Phú để đặt những cây mai trang trí cho văn phòng, khuôn viên với mong ước một năm mới gặp nhiều may mắn, làm ăn tấn tới, phát tài phát lộc.

cho thuê mai tân niên
Dịch vụ cho thuê mai tân niên tại Cây cảnh Đại Phú

Cảnh Quan Đại Phú sẽ chia sẻ cùng bạn lựa chọn các cây mai khi tìm đến đơn vị cho thuê mai tết mang lại nhiều phát tài lộc.

I. Cách lựa chọn chậu mai cho thuê mai tân niên.

1.1. Quy cách cây mai phù hợp với yêu cầu.

Tùy thuộc vào không gian và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn quy cách cây cho phù hợp. Nhưng nếu có không gian cho phép và vị trí đẹp. Nên lựa chọn các chậu mai cho thuê mai tết cao từ 2.5 m trở lên, kích thước đường kính tán cây từ 2m. Những chậu mai được khách hàng bố trí ở đại sảnh nên là những cây mai cao to, hoành tráng một tí để tạo nên điểm nhấn, thu hút cho không gian của mình.

Những chậu mai có quy cách tốt, được trang trí đẹp mắt sẽ gây được ấn tượng cho người thưởng ngoạn, thu hút được tài lộc, thịnh vượng cho công ty.

1.2. Hình dáng cây mai thích hợp.

Cho thuê mai tân niên cần có những hình dáng, thế mai đẹp, được nhiều người chơi ưa chuộng và mang lại những thế cây thu hút được ánh nhìn, may mắn. Nếu như mai thế, mai bonsai được nhiều tư gia ưa chuộng, thì đối với các tòa nhà, tiền sảnh lớn mai tàng thông lại được lựa chọn nhiều nhất, nó mang đến sự phóng khoáng, hào sảng. Những cây mai được cắt tỉa chăm sóc theo hình cầu, hình tháp cũng phù hợp để cho thuê mai tân niên. Hình mai tháp tượng trưng cho sự vươn lên, thăng tiến. Đặc biệt phù hợp với những khách hàng mệnh hỏa.

cho thuê mai tân niên
Cho thuê mai tân niên cần có những hình dáng, thế mai đẹp, được nhiều người chơi ưa chuộng

Cây mai cắt tỉa hình cầu thể hiện cho sự hoàn hảo, đong đầy, trọn vẹn một năm mới suôn sẻ với quý khách.

Cảnh Quan Đại Phú chúng tôi sẽ tư vấn cách thức lựa chọn mai theo yêu cầu của khách hàng cũng như những cách trang trí cây mai ngày tết cho quý khách. Để quý khách có được chậu mai trang trí cho không gian của mình một cách hoàn hảo và mang nhiều ý nghĩa nhất.

1.3. Loại mai cho thuê mai tết.

Những dịp đầu năm ai cũng mong muốn những điều tốt đẹp, may mắn và hạnh phúc đến với cuộc sống. Đặc biệt trong công việc ai cũng có những mong muốn sự nghiệp tiến tới, ngày càng phát triển. Bởi thế có rất nhiều loại mai mang nhiều ý nghĩa, tượng trưng cho những giá trị khác nhau được dùng để cho thuê mai tế.

cho thuê mai tân niên
Mai mang nhiều ý nghĩa, tượng trưng cho những giá trị khác nhau

Loại mai “tiến vua” có tên gọi là mai Giảo rất được ưa thích và lựa chọn. Đây là một trong những loại mai đẹp, đẳng cấp. Hoa to, số cánh từ 8-12 cánh tượng trưng cho sự phát triển, toàn vẹn và bền vững.

Hy vọng những chia sẻ về cho thuê mai tân niên của chúng tôi đã giúp được phần nào cho quý khách trong việc lựa chọn mai tân niên cho đơn vị mình. Hãy liên hệ với Cảnh Quan Đại Phú, đơn vị cho thuê mai tân niên chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho quý khách trong việc lựa chọn một chậu mai đẹp trong dịp tết đến.


Công ty TNHH MTV Cảnh quan ĐẠI PHÚ
Chuyên: Cho Thuê Cây Cảnh | Thiết Kế - Thi Công - Chăm Sóc Cảnh Quan - Sân Vườn - Hồ Cá Koi
Tại Tp.Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai - Nha Trang
Hotline | Zalo Tư vấn miễn phí: 0936 052 533 (Mr.Lễ)
Email: caycanhdaiphu@gmail.com | daiphu.dp@gmail.com
Website: dichvucaycanh.vn  |  caycanhdaiphu.com
Facebookfacebook.com/daiphulandscape
Trụ sở chính: 52/28/2 Đường số 12, KP.4, P. Tam Bình, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM (cuối hẻm 50)
Chi nhánh: 1010 Đường 23/10, Phú Trung, Vĩnh Thạnh, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa.


(*) Xem thêm

Bình luận