Dịch vụ cho thuê cây cảnh TP Thủ Đức【CHUYÊN NGHIỆP - GIÁ RẺ】

 

Đại Phú là công ty chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Tp.HCM. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh TP Thủ Đức và các quận huyện tại TPHCM. Đại Phú luôn nỗ lực mang tới giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Cam kết giá tốt nhất. Chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dịch vụ cho thuê cây cảnh uy tín nhất.

Tác dụng của cây cảnh

Dịch vụ cho thuê cây cảnh tp thủ đức

Cây xanh có rất nhiều tác dụng hữu ích

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, cây xanh có rất nhiều tác dụng như:

- Không gian làm việc sẽ trở nên nhẹ nhàng và tươi tắn hơn nếu có sự góp mặt của cây xanh. Tăng tính thẩm mỹ cho không gian nơi văn phòng, nhà ở, khách sạn,....

- Ngoài yếu tố trang trí, làm đẹp cây xanh còn mang lại sự xanh mát và giải tỏa căng thẳng trong công việc và cuộc sống. Làm việc trong một môi trường có nhiều cây xanh sẽ giúp nhân viên văn phòng đạt hiệu suất công việc cao hơn. Sự tập trung cao độ có thể là do sự giảm thiểu khí CO2 ra không khí nhờ quá trình hô hấp của cây xanh.

- Ngoài tác dụng cải thiện tâm lý làm việc nó còn tác động tích cực đến sức khỏe làm giảm chứng hạ huyết áp.

- Ngoài ra những chậu cây xanh có thể khử các chất nguy hiểm gây ô nhiễm không khí từ thiết bị trong văn phòng.

- Cây xanh giúp nâng cao sức khỏe cho nhân viên của bạn, từ đó giảm việc nghỉ bệnh và đau ốm.

– Các văn phòng trống trơn chỉ có bàn làm việc nhưng không có đồ vật trang trí, hình ảnh hay các yếu tố thư giãn khác có thể trở thành không gian độc hại đối với nhân viên.

- Trong những sự kiện lớn như cắt băng khánh thành công trình, thành lập công ty, lễ kỷ niệm, lễ cưới,...thì việc trang trí bằng những cây cảnh sẽ làm tăng tính long trọng, thẩm mỹ cho sự kiện.

Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê cây cảnh TP Thủ Đức?

Dịch vụ cho thuê cây cảnh tp thủ đức

Dịch vụ cho thuê cây cảnh TP Thủ Đức

Với những lợi ích to lớn của cây cảnh, nhiều công ty, tổ chức lựa chọn sử dụng cây xanh trong văn phòng của mình, trang trí cho những sự kiện của công ty. Tuy nhiên, chi phí mua cây xanh cũng rất tốn kém và việc chăm sóc chúng mỗi ngày cũng khó khăn. 

Vậy giải pháp nào cho những doanh nghiệp, tổ chức khi họ vẫn muốn sở hữu hệ thống cây cảnh văn phòng đẹp nhưng tiết kiệm chi phí và công chăm sóc?

Dịch vụ cho thuê cây cảnh TP Thủ Đức chính là lựa chọn hoàn hảo! Dịch vụ cho thuê cây cảnh sẽ giải quyết được vấn đề chi phí cũng như thời gian chăm sóc cây xanh.

Cây cảnh sẽ được chăm sóc thường xuyên bởi nhân viên dịch vụ cho thuê cây cảnh TP Thủ Đức của chúng tôi. Và được đổi cây miễn phí theo định kỳ, theo thỏa thuận hợp đồng. Để đảm bảo cây luôn xanh tốt và gia tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng, tổ chức của khách hàng.

Khi thuê cây xanh tại Đại Phú, quý khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí so với khi bạn mua cây (giá thuê chỉ bằng 1/10 giá trị cây). Đại Phú cho thuê cây cảnh với nhiều kích thước và kiểu dáng cũng như loại cây khác nhau. Để khách hàng dễ dàng lựa chọn loại cây cảnh phù hợp để trang trí. 

Khi đến với dịch vụ cho thuê cây cảnh TP Thủ Đức của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn về cách chọn loại cây cũng như kiểu dáng và vị trí đặt phù hợp với nhu cầu và không gian đặt cây của quý khách. Nhân viên cho thuê cây cảnh sẽ tư vấn những loại cây phù hợp với phong thủy của khách hàng, mang lại những điềm tốt, sự thăng tiến và phát triển trong công việc cho khách hàng. 

 


Công ty TNHH MTV Cảnh quan ĐẠI PHÚ
Chuyên: Cho Thuê Cây Cảnh | Thiết Kế - Thi Công - Chăm Sóc Cảnh Quan - Sân Vườn - Hồ Cá Koi
Tại Tp.Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai - Nha Trang
Hotline | Zalo Tư vấn miễn phí: 0936 052 533 (Mr.Lễ)
Email: caycanhdaiphu@gmail.com | daiphu.dp@gmail.com
Website: dichvucaycanh.vn  |  caycanhdaiphu.com
Facebookfacebook.com/daiphulandscape
Trụ sở chính: 52/28/2 Đường số 12, KP.4, P. Tam Bình, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM (cuối hẻm 50)
Chi nhánh: 1010 Đường 23/10, Phú Trung, Vĩnh Thạnh, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa.


(*) Xem thêm

Bình luận