【Giá Rẻ】Dịch vụ cho thuê mai giá rẻ uy tín – Cảnh Quan Đại Phú

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của người chơi về việc mong muốn có một cây mai vàng như ý trưng trong ngày tết. Từ đó, dịch vụ cho thuê mai tết ra đời. Thuê mai tết được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều trong những năm trở lại đây bởi vì sự tiện lợi và chi phí phù hợp của nó. Vì người chơi có nhu cầu nhưng không có thời gian cũng như là kĩ thuật để chăm sóc được một cây mai ưng ý cùng với đó là chi phí bỏ ra mua một chậu mai đẹp về trong những dịp Tết đến không hề thấp cho nhiều gia đình. Nhờ đó mà dịch vụ cho thuê mai giá rẻ trở thành xu hướng hiện nay.

dịch vụ cho thuê mai giá rẻ
Thuê mai tết được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều trong những năm trở lại đây

I. Thông tin về dịch vụ cho thuê mai giá rẻ.

Thú vui chơi mai không chỉ về vẻ đẹp mà còn mang giá trị tinh thần, phong thủy cho người chơi mai. Đặc biệt là trong dịp tết đến xuân về. Thú vui chơi mai tết mang lại nhiều điềm may, tài lộc và thịnh vượng cho người chơi. Khách hàng thuê mai hiện nay tập trung nhiều vào các doanh nghiệp, công ty, khách sạn, ngân hàng,…Để đáp ứng được tất cả các phân khúc khách hàng. Quý khách hàng có thể tìm đến dịch vụ cho thuê mai giá rẻ để có nhiều sự lựa chọn.

Những lợi ích từ dịch vụ cho thuê mai Tết

Nhiều người chơi mai Tết nhưng không có thời gian chăm sóc sẽ tìm đến dịch vụ cho thuê mai Tết để tìm được cho mình những cây mai ưng ý nhất trong dịp đặc biệt này. Những cây mai tết sẽ được chăm sóc bởi những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm, tạo hình, dưỡng cây cho quý khách. Cùng với đó là những cây mai tết không chỉ đẹp mà còn tiết kiệm chi phí rất lớn cho người chơi. Người chơi không cần tốn nhiều chi phí cho việc sở hữu một chậu mai tết vừa ý.

dịch vụ cho thuê mai giá rẻ
Những lợi ích từ dịch vụ cho thuê mai Tết

Nếu bạn đang tìm kiếm cho cá nhân hoặc doanh nghiệp mình những cây mai tết độc đáo nhất hãy tìm đến chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi hỗ trợ chăm sóc thêm cho quý khách.

II. Một số cách chọn mai - dịch vụ cho thuê mai giá rẻ.

Tuyển chọn được một cây mai ứng ý là cả một nghệ thuật. Hãy cùng Cảnh Quan Đại Phú chúng tôi điểm qua một số cách chọn mai Tết

Chọn mai cổ thụ, mai lão.

Mai lão, mai cổ thụ là những cây mai độc đáo và cuốn hút nhất. Nó có được bộ rễ và cành đẹp mắt. Gốc mai có nhiều hình dáng khác nhau. Hoa mai có thể ra ngay từ bộ rễ của cây mai cổ thụ. Người chơi kinh nghiệm cần lựa chọn được những cây có tuổi đẹp. Do đó nó vừa được ưa chuộng nhất nhưng cũng có giá thành cao.

Chọn mai theo vòm hoa.

Kiểu dáng vòm hoa tạo nên tính quyết định lớn cho một chậu mai Tết đẹp. Một cây mai đẹp phải tạo được một bộ vòm kín nở lấp đầy kín khắp cây. Như vậy tạo được một vòm hoa đẹp sẽ nâng cao được giá trị của một cây mai.

Chọn mai theo dáng cây.

Những dáng mai độc đáo, gốc to, nhánh khẳng khiu, da sần… luôn tạo được ấn tượng cho người chơi. Hay những dáng mai độc lạ như phượng hoàng, chân quỳ…

dịch vụ cho thuê mai giá rẻ
Nhân viên đang chuyển những chậu mai được chọn đến cho khách hàng

Chọn màu theo thời điểm nở.

Lựa chọn những cây mai nở đúng dịp Tết cũng mang tính quyết định cho người chọn. Vào ngày Tết những cánh mai vàng với chùm hoa mở rộng vun đầy chính là sự thành công, sum vầy, may mắn trong ngày đặc biệt này.

Dịch vụ cho thuê mai giá rẻ của Cảnh Quan Đại Phú sẽ giúp bạn lựa chọn được cây mai ưng ý nhất trong dịp Tết năm nay.
 


Công ty TNHH MTV Cảnh quan ĐẠI PHÚ
Chuyên: Cho Thuê Cây Cảnh | Thiết Kế - Thi Công - Chăm Sóc Cảnh Quan - Sân Vườn - Hồ Cá Koi
Tại Tp.Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai - Nha Trang
Hotline | Zalo Tư vấn miễn phí: 0936 052 533 (Mr.Lễ)
Email: caycanhdaiphu@gmail.com | daiphu.dp@gmail.com
Website: dichvucaycanh.vn  |  caycanhdaiphu.com
Facebookfacebook.com/daiphulandscape
Trụ sở chính: 52/28/2 Đường số 12, KP.4, P. Tam Bình, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM (cuối hẻm 50)
Chi nhánh: 1010 Đường 23/10, Phú Trung, Vĩnh Thạnh, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa.


(*) Xem thêm

Bình luận