Cây Phú Quý


Cây Phú Quý với ngoại hình kì lạ, thân màu hồng phớt, lá cây to bản có màu xanh sẫm và viền đỏ, hồng rất bắt mắt thu hút mọi ánh nhìn. Kinh Doanh sẽ giúp bạn thuận lợi kinh doanh, học tập sẽ giúp bạn học tập hiệu quả hơn 20%. Cùng tìm hiểu nhé!


Còn hàng

Nhắc đến cây thực vật đỏ may mắn chắc chắn ai cũng nhớ ra loại cây để bàn có tên gọi Cây Phú Quý. Chúng có nguồn gốc từ Indonesia, các nhà thực vật học đã thành công lai tạo loại cây này vào năm 1982. Chính nhờ sự lai tạo đó đã tạo ra thích thú cho hầu hết những ai yêu thích loại cây có những đặc điểm độc lạ này. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem cây để bàn của chúng ta có gì nhé!

Đặc điểm thú vị của Cây Phú Quý.

  • Cây Phú Quý có độ cao từ 35 đến 40 cm, một chậu có thể trồng được từ 3 đến 5 cây. 

Cây để bàn được lai tạo tiên tiến thu hút nhiều khách hàng.

  • Đây là loại cây thân đỏ, thân cây có màu hồng phớt chủ đạo là màu trắng. Màu sắc của lá cây chính là điểm thu hút ánh nhìn của đại đa số quý khách hàng. Lá cây to bản có màu xanh sẫm và viền đỏ, hồng rất bắt mắt. Chúng sở hữu bộ rễ khỏe to với  màu trắng ngà, giúp lấy dinh dưỡng tốt và khả năng hút nước tốt. Tất cả đều nhờ vào sự lai tạo tiên tiến đem cho cuộc đời một loại cây đầy màu sắc.

Những tác dụng và ý nghĩa đặc biệt của Cây Phú Quý

  • Sở hữu hình dáng nhỏ vừa phải rất thích hợp để trang trí nội thất, và màu sắc bắt mắt chúng lại giúp làm đẹp không gian sống.
  • Ngoài ra cây có khả năng hấp thụ khí độc giúp làm sạch không khí tại phòng làm việc, tạo nên một môi trường trong lành, giúp làm việc tập trung và tinh thần thoải mái. 

Cây giúp lọc sạch không khí, tạo môi trường trong lành.

  • Về mặt ý nghĩa phong thủy, đây là loại Cây Phú Quý được xem mang nhiều sự may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nếu bạn là một nhà kinh doanh, thì Cây Phú Quý  là lựa chọn hàng đầu giúp cho bạn thuận lượi trong công việc.
  • Dựa vào màu sắc đặc trưng, nổi bật của cây, không khó để đoán ra được những người thuộc mệnh hỏa, mệnh mộc và mệnh thủy trồng cây này thuận lợi trong mọi việc

Cây phù hợp với những người thuộc mệnh hỏa, mệnh mộc, mệnh thủy.

  • Với rất nhiều tác dụng và ý nghĩa trên thì đây cũng là một loại cây để bàn bạn có thể tặng cho người thân và bạn bè vào những dịp đặc biệt đó
  • Muốn tăng sự tập trung trong công việc và học tập, hãy đặt ngay Cây Phú Quý.trên bàn làm việc. Hiệu quả tập trung lên đến 20%.

Cây Phú Quý là loại cây được lai giống đặc biệt, vì vậy những nơi cung cấp cây cảnh uy tín sẽ giữ gìn hạt giống thuần chủng nhất của loại cây này. Trong đó có đơn vị Cây Cảnh Đại Phú chuyên cung cấp bán và cho thuê Cây Phú Quýgiá tốt, chất lượng. Là đối tác hàng đầu của các công ty, trường học được sự tin tưởng của quý khách hàng, chất lượng dịch vụ và chất lượng cây trồng mỗi ngày đều được chú trọng phát triển.
 


Công ty TNHH MTV Cảnh quan ĐẠI PHÚ
Chuyên: Cho Thuê Cây Cảnh | Thiết Kế - Thi Công - Chăm Sóc Cảnh Quan - Sân Vườn - Hồ Cá Koi
Tại Tp.Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai - Nha Trang
Hotline | Zalo Tư vấn miễn phí: 0936 052 533 (Mr.Lễ)
Email: caycanhdaiphu@gmail.com | daiphu.dp@gmail.com
Website: dichvucaycanh.vn  |  caycanhdaiphu.com
Facebookfacebook.com/daiphulandscape
Trụ sở chính: 52/28/2 Đường số 12, KP.4, P. Tam Bình, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM (cuối hẻm 50)
Chi nhánh: 1010 Đường 23/10, Phú Trung, Vĩnh Thạnh, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa.


Sản phẩm cùng thể loại