Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại quận 9 trọn gói cho hộ gia đình

Cây cối trồng trong nhà cần chăm sóc với kỹ thuật khác so với cây cảnh ngoài vườn. Hãy để dịch vụ chăm sóc cây xanh tại quận 9 của chúng tôi thay bạn chăm bón, tưới tiêu cho cây cối trong nhà. Chúng có thể bổ sung độ ẩm, thanh lọc không khí và tạo môi trường thoải mái hơn, đặc biệt là ở các văn phòng công ty và nói đông người như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện.

Chúng tôi nhận chăm sóc cây trọn gói tận nhà, để đăng ký dịch vụ, mời bạn liên hệ qua số điện thoại 0837.296.702 - 0936 052 533 (Mr. Lễ)

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại quận 9 trọn gói

Công việc của chúng tôi là hoàn thành tất cả công việc được liệt kê sau đây, đảm bảo cho cây cối trong nhà phát triển tốt.

1. Phơi nắng cho cây

dịch vụ chăm sóc cây xanh tại quận 9

Phơi nắng cho cây xanh trong nhà

Đối với những chậu cây mini để bàn việc di chuyển để phơi nắng với bạn không quá khó, nhưng với những loại cây có kích thước lớn hãy để công nhân của Cây cảnh Đại Phú xử lý sẽ tiện lợi hơn. 

Cây trang trí trong nhà thường chọn những giống chịu được ánh sáng thấp, tuy nhiên vẫn cần đảm bảo đủ 2-3 tiếng mỗi ngày có ánh sáng tự nhiên chiếu đến. Hoặc là mỗi tuần phải mang ra sân phơi nắng tự nhiên 2 đến 3 giờ để cây đủ điều kiện phát triển bình thường.

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc cảnh quan, sân vườn của cây cảnh Đại Phú

2. Tưới nước

dịch vụ chăm sóc cây xanh tại quận 9

Tưới nước, chăm sóc cho từng cây một

Trồng cây chắc chắn không thể không tưới nước. Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại quận 9 sẽ giúp bạn canh lượng nước tưới thích hợp, tránh tưới quá nhiều làm cây chết là 1, làm bẩn nhà là 2.

Đối với cây trong nhà, nên dùng bình phun nước sẽ dễ canh lượng nước hơn. Cây cần nhiều nước có thể tưới mỗi ngày, cây cần ít nước chỉ cần phun trên lá để rửa lá giúp cây quang hợp tốt hơn.

3. Bổ sung dinh dưỡng cho cây

dịch vụ chăm sóc cây xanh tại quận 9

Bón phân định kỳ cho cây

Cây trồng trong nhà cần bổ sung dinh dưỡng thường xuyên hơn cây ngoài vườn vì cây trong nhà trồng trong chậu, lượng đất giới hạn không đủ dinh dưỡng cho cây phát triển lâu dài.

Công nhân làm nhiệm vụ chăm sóc cây tại nhà của Cây cảnh Đại Phú được đào tạo về chuyên môn để biết cách chọn phân bón và tỉ lệ thích hợp cho từng giống cây.

Ngoài ra, chúng tôi còn giúp bạn phòng bệnh cho toàn bộ cây trong nhà, không để côn trùng xâm nhập làm ảnh hưởng chất lượng cuộc sống của thành viên trong gia đình đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ.

Xem thêm: Chăm sóc cảnh quan toàn nhà, chung cư quan trọng như thế nào?

4. Tăng độ ẩm trong nhà

dịch vụ chăm sóc cây xanh tại quận 9

Cung cấp độ ẩm thường xuyên

Mọi người thường biết đến công dụng cung cấp độ ẩm của cây mà quên rằng cây cũng cần độ ẩm mới sống tốt được. Cây cảnh Đại Phú có 3 giải pháp cho bạn:

  • Nếu nhà dùng máy lạnh thường xuyên nên để chế độ tự động để vừa làm mát vừa bổ sung độ ẩm cho không khí.
  • Bố trí các chậu cây gần nhau để chúng cung cấp độ ẩm chéo cho nhau.
  • Dùng bình xịt phun sương lên lá cây thường xuyên.

Xem thêm: Các dịch vụ mà cây cảnh Đại Phú đang cung cấp

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại quận 9 của Cây cảnh Đại Phú còn thay bạn làm nhiều công việc khác nữa. Khối lượng công việc sẽ thay đổi theo diện tích và số cây trong nhà, để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua mail caycanhdaiphu@gmail.com hoặc vodaile162@gmail.com


Công ty TNHH MTV Cảnh quan ĐẠI PHÚ
Chuyên: Cho Thuê Cây Cảnh | Thiết Kế - Thi Công - Chăm Sóc Cảnh Quan - Sân Vườn - Hồ Cá Koi
Tại Tp.Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai - Nha Trang
Hotline | Zalo Tư vấn miễn phí: 0936 052 533 (Mr.Lễ)
Email: caycanhdaiphu@gmail.com | daiphu.dp@gmail.com
Website: dichvucaycanh.vn  |  caycanhdaiphu.com
Facebookfacebook.com/daiphulandscape
Trụ sở chính: 52/28/2 Đường số 12, KP.4, P. Tam Bình, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM (cuối hẻm 50)
Chi nhánh: 1010 Đường 23/10, Phú Trung, Vĩnh Thạnh, Tp.Nha Trang, Khánh Hòa.


(*) Xem thêm

Bình luận